BNK48 เสิร์ฟความน่ารัก “Kiss me! (ให้ฉันได้รู้)” ร่วมงาน JYP ครั้งแรก! ดึง “ฮาย Paper planes” เขียนเนื้อเพลง - CyberAI news

CyberAI news

ข่าว ดาราบันเทิง ธุรกิจเศรษฐกิจ สังคมบันเทิง เทคโนโลยี ข่าวธุรกิจ888 cyberainews #ข่าวธุรกิจ888 #cyberainews

Facebook CyberAi news

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

BNK48 เสิร์ฟความน่ารัก “Kiss me! (ให้ฉันได้รู้)” ร่วมงาน JYP ครั้งแรก! ดึง “ฮาย Paper planes” เขียนเนื้อเพลง

 


ปล่อยความแปลกใหม่เกินคาด! สำหรับซิงเกิลที่ 16 ของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 จากค่าย iAM ในเพลง “Kiss me!(ให้ฉันได้รู้) ซึ่งมีโปรดิวเซอร์ชื่อดังเกาหลี Lee Hae Sol จาก JYP Publishing มาทำดนตรี และเป็นการทำงานร่วมกับทีมงานเกาหลีด้วยกันเป็นครั้งแรกของBNK48 พร้อมชวน “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “ฮาย Paper planes” มาเขียนเนื้อเพลง โดยมีสมาชิก BNK48 และCGM48 ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 16 คนจากแฟนคลับในงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา นำทีมโดยเซ็นเตอร์ (พิม)พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ พร้อมด้วยเมมเบอร์ (ปาเอญ่า)นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา, (คนิ้ง)วิทิตา สระศรีสม, (มินมิน)รชยา ทัพพ์คุณานนต์, (แพนเค้ก)พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์, (สิตา)สิตา ธีรเดชสกุล, (พั้นซ์)วัชรี ด่านผาสุกกุล, (วี)วีรยา จาง, (มามิ้งค์)มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์, (แชมพู)กชพร ลีละทีป, (สตางค์)ตริษา ปรีชาตั้งกิจ, (ไข่หวาน)มานิตา จันทร์ฉาย, (โมเน่ต์)ภาริตา ริเริ่มกุล, (ฮูพ)ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย, (เกรซ)วิรัลพัชร ธำรงพันธวนิช และ(นีนี่)พิชญาภา สุปัญญา


“Kiss me!
(ให้ฉันได้รู้)  เนื้อหาของเพลงพูดถึงคนที่เราชอบและคนที่ชอบเราว่า เธอช่วยมาบอก “ให้ฉันได้รู้” สักทีได้ไหมว่ารักกันอยู่ ถ้าไม่มีใครกล้าสักทีมันก็น่าเสียดาย เธอช่วยเป็นคนเข้ามาบอกให้ฉันได้รู้ได้ไหมอยากให้มีความกล้ารวมถึงความกล้าที่จะให้เมมเบอร์ได้ออกมาทำสิ่ง ใหม่ๆ ที่แตกต่างจากเดิมออกไป โดยเพลงจะมีความเป็นเกาหลีผสมไทยที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่น ซึ่งขั้นตอนการทำเพลงเริ่มจากได้ทำนองจากโปรดิวเซอร์เกาหลี Lee Hae Sol จาก JYP Publishing และเขียนเนื้อเพลงโดย “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “ฮาย Paper planes” ส่งต่อให้ทีมเต้นจากญี่ปุ่น Serious Flavor ที่ออกแบบท่าเต้นเพลง Nemo Hamo Rumor ของ AKB48 ได้มาออกแบบท่าเต้นในเพลงนี้ ทำให้มีกลิ่นความเท่ ในแบบ street dance แฝงอยู่ในเพลง Kiss me!


สำหรับชุดคอนเซปต์หลักเป็นแนวความกล้า ความเท่ และเป็นเทรนด์แห่งอนาคตที่ BNK48 ยังไม่เคยนำเสนอมาก่อน เป็นสีของช่วงพระอาทิตย์ขึ้น สีส้ม แทน New Rising Star และไล่โทนกับม่วง ซึ่งเป็นสีประจำวงของ BNK48 โดยเพิ่มความหลากหลายของชุดสำหรับการใช้งาน อาทิ แนวสาวหวาน ทันสมัยแบบเทรนเกาหลี โทนสีชมพู รวมถึงลุค เท่ๆ ในชุดยีนส์ผสมกับความมวยไทยเข้าไป

สามารถติดตามฟังเพลง BNK48 ซิงเกิลที่16  “Kiss me!(ให้ฉันได้รู้)” ได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง

สามารถติดตามชม MV ได้ทาง Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=5Z-gvAGQueA

#BNK4816thSINGLE #JYPPublishing #BNK48 #CGM48#พิมพรวารินทร์ #ปาเอญ่านิพพิชฌาน์ #คนิ้งวิทิตา #มินมิน #แพนเค้กพิทยาภรณ์ #สิตาสิตา #พั้นซ์วัชรี #วีวีรยา #มามิ้งค์มาณิฌา #แชมพูกชพร #สตางค์ตริษา #ไข่หวานมานิตา #โมเน่ต์ภาริตา #ฮูพปาฏลี #เกรซวิรัลพัชร #นีนี่พิชญาภา

#ลูกเกดพิมพ์ลภัส #ป๊อปเป้อพิณญาดา #แอลสิริกร #ฟอร์จูนปัณฑิตา #เจ้าเข็มชนิกานต์ #โยเกิร์ตนพรดา #นานาเพ็ญพิชญา #เฟมนันทภัค #ข้าวฟ่างญาณิศา #ออมปุณยวีร์ #แองเจิ้ลนภัสนันท์ #ขมิ้นมณิภา #นิวชัญญาภัค #จิงจิงอรัญญา #เหมยรพีพรรณ #พีคภูษิตา

#แพนด้าจิดาภา #เจเจศุภาพิชญ์ #มารีนกชพร #มีนพิชญธิดา #แจนรี่กัลยารัตน์ #รินะอิซึรินะ #เอิร์นวชิราพร  #ปิ๊งพิณพณา #นายภัทรนรินทร์ #นีน่าณัฐริกา #ฟ้าใสภัทรธิดา #เอ็มมี่อรณิชชา #ลาตินพิมพ์นารา  #มีนณัฐธันยา  #ซัทจังสวิชญา #ปาล์มมี่ปุญญิสา

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Ad