ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จัดใหญ่มหกรรมสินค้าเพื่อช่าง ผู้รับเหมา และเจ้าของบ้าน ‘ไทวัสดุ x BnB home EXPO 2024’ บิ๊กเซอร์ไพรส์แรกต้นปี หนุนตลาดก่อสร้าง – อสังหาคึก คาดผู้ร่วมงานกว่า 100,000 คน วันนี้ – 3 มี.ค. 67 ไบเทค บางนา - CyberAI news

CyberAI news

ข่าว ดาราบันเทิง ธุรกิจเศรษฐกิจ สังคมบันเทิง เทคโนโลยี ข่าวธุรกิจ888 cyberainews #ข่าวธุรกิจ888 #cyberainews

Facebook CyberAi news

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จัดใหญ่มหกรรมสินค้าเพื่อช่าง ผู้รับเหมา และเจ้าของบ้าน ‘ไทวัสดุ x BnB home EXPO 2024’ บิ๊กเซอร์ไพรส์แรกต้นปี หนุนตลาดก่อสร้าง – อสังหาคึก คาดผู้ร่วมงานกว่า 100,000 คน วันนี้ – 3 มี.ค. 67 ไบเทค บางนากรุงเทพฯ 23 กุมภาพันธ์ 2567 – ไทวัสดุ และบีเอ็นบี โฮม ภายใต้บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดฉากมหกรรมสินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดยิ่งใหญ่ ‘ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024’ ครั้งแรกกับการอวดโฉมความแข็งแกร่งไฮบริดฟอร์แมตสู่กลุ่มผู้ใช้บริการในรูปแบบอีเว้นต์ เพื่อปักธงสู่การเป็น Top of Mind Destination ของวงการค้าปลีก พร้อมจับมือพาร์ตเนอร์ “เพาเวอร์บาย” และ 5 พันธมิตรในเครือเซ็นทรัล รีเทล ได้แก่ ออฟฟิศเมท บีทูเอส บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ออโต้วัน และโก! ว้าว ร่วมเสริมทัพความครบครันสินค้าหลากรายการจากกว่า 500 แบรนด์ดัง พร้อมกับโปรโมชันสุดเอกซ์คลูซิฟที่ลดสูงสุดถึง 80% นอกจากนี้ยังกิจกรรมลุ้นรางวัลอื่น ๆ ภายในงานรวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท เริ่มแล้ววันนี้ถึงวันที่ 3 มีนาคม 2567 เวลา 10.00-22.00 น. ที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-104


นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด
เปิดเผยว่า ภาพรวมของตลาดอสังหาฯ และตลาดการก่อสร้างในปี 2567 กำลังเข้าสู่สภาวะฟื้นตัว โดยคาดว่าจะมีแนวโน้มขยายตัวแตะถึงระดับ 1.4 ล้านล้านบาท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จึงเล็งเห็นถึงโอกาสในการกระตุ้นตลาดนี้ด้วยการจัด ‘ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024’ มหกรรมสินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใหญ่และครบครันที่สุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการตั้งแต่กลุ่มช่าง ผู้รับเหมา และเจ้าของบ้าน โดยวางกลยุทธ์การจัดงานพร้อมด้วยเป้าหมายสร้างความคึกคักให้กับตลาดดังนี้


·       การตอกย้ำ Top of Mind Destination ของวงการค้าปลีกฮาร์ดไลน์ ‘ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024’  ได้ชูความโดดเด่นและจุดแข็งของการเป็นผู้นำร้านค้าปลีกของ ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ที่อยู่ภายใต้เครือเซ็นทรัล รีเทล ซึ่งได้ให้บริการมาอย่างยาวนานจนเป็น Top of Mind Destination ของวงการค้าปลีกกลุ่มสินค้าฮาร์ดไลน์ ที่มีความเชี่ยวชาญ เข้าใจความต้องการผู้บริโภค พร้อมทั้งมีเครือข่ายผลิตภัณฑ์เป็นจำนวนมากที่จะช่วยให้ผู้บริโภค มีตัวเลือกสินค้าได้ตรงตามไลฟ์สไตล์มากที่สุด ทั้งนี้ คาดว่าจะมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 100,000 คน และมียอดการจับจ่ายใช้สอยภายในงานกว่า 250 ล้านบาท

·       แบรนด์ที่เข้าถึงและเข้าใจผู้บริโภคในระดับอินไซต์ และ ความครบครันที่มากกว่า โดยมุ่งนำเสนอสินค้าที่ตรงกับความต้องการของคนแต่ละช่วงวัย เช่น กลุ่มลูกค้าอายุ 30-50 ปี ที่ปัจจุบันกำลังมองหาของแต่งบ้าน และมีโปรเจกต์สร้างบ้าน ตกแต่งบ้านทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล กลุ่มธุรกิจบริการที่ต้องการสินค้าหลากฟังก์ชัน อีกทั้งยังมีการตอบโจทย์ทั้งกลุ่มที่กำลังเริ่มมองหาวัสดุก่อสร้างเพื่อสร้างบ้านตามงบประมาณไปจนถึงการขั้นตอนตกแต่งและเลือกซื้อสินค้าเข้าบ้านอย่างเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ตลอดจนสินค้า DIY เพื่อนำไปต่อเติม ซ่อม และปรับปรุงที่อยู่อาศัย นอกจากนี้ จากข้อมูลอินไซต์ในปีที่ผ่านมายังพบว่าสินค้าที่ลูกค้ามองหาเป็นอันดับแรกและได้การตอบรับจากไทวัสดุและบีเอ็นบี โฮมเป็นอย่างดี คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับห้องน้ำ สุขภัณฑ์ ที่นอน ซึ่งมีความคุ้มค่ากว่าราคาในท้องตลาดและมีตัวเลือกหลากหลายแบรนด์มารวมอยู่ในที่เดียว


ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024 ถือเป็นการต่อยอดการตอบรับของไทวัสดุโมเดล White Format (รูปแบบไฮบริด) ซึ่งปัจจุบันมีสาขาเฉพาะพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑล และตามหัวเมืองใหญ่ ๆ ในภูมิภาค เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปสินค้าเพื่อบ้านที่ครบครันบนพื้นที่การจัดงานกว่า 20,000 ตารางเมตร รวมถึงประสบการณ์ความคุ้มค่า พร้อมช่วยลดภาระของผู้บริโภคด้วยสินค้าราคาพิเศษกว่าหมื่นรายการ จาก 500 แบรนด์ดังที่เป็นคู่ค้าของไทวัสดุและบีเอ็นบี โฮม โดยภายในงานยังมีไฮไลต์อย่างสินค้านวัตกรรมสุดพิเศษ สินค้าเพื่อช่างมืออาชีพ สินค้าตามเทรนด์การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ และที่ขาดไม่ได้เลย คือ กลุ่มสินค้ารักษ์โลกตอบรับเทรนด์
Eco friendly ที่ผู้บริโภคในยุคนี้กำลังมองหา โดยซีอาร์ซี ไทวัสดุ กำลังมุ่งผลักดันให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้ากลุ่มดังกล่าวได้ง่ายยิ่งขึ้น เพื่อสนับสนุนให้ประเทศไทยก้าวสู่ยุคของ Green Building ซึ่งสอดคล้องกับเจตนารมณ์ของเซ็นทรัล รีเทล ที่มุ่งเดินหน้าลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero) ภายในปี 2050นายสุทธิสาร กล่าวปิดท้าย

ด้านนายรัชนนท์ ชูชาติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการและบริการ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล  กล่าวว่า “เพาเวอร์บาย ได้ยกทัพสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าไอที และแกดเจ็ต จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ มาร่วมลดราคาแบบจัดเต็มสูงสุดถึง 80% ในงานนี้โดยเฉพาะ ให้ขาช้อปได้อัปเดตเทรนด์สินค้าล่าสุดในราคาสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นสุดฮอต พร้อมรับสิทธิพิเศษ และของสมนาคุณมากมาย อาทิ สมาชิก The1 แลกคะแนนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 14% และรับ E-Coupon ส่วนลด 600 บาท ผ่านแอปพลิเคชัน The 1 สามารถใช้ซื้อสินค้า 20,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ช้อปสินค้าเพาเวอร์บายครบตามเงื่อนไข รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าราคาพิเศษ อาทิ เครื่องล้างจาน BOSCH เพียง 5,998 บาท หรือทีวีแอลจี LED TV 27" รุ่น StanbyMe เพียง 29,990 บาท ซื้อสินค้าในกลุ่มทีวีและเครื่องเสียงที่ร่วมรายการครบตามเงื่อนไขที่กำหนด รับฟรี! ตู้เย็นลูกเต๋า, จักรยานพับ และ Speaker Bluetooth พลาดไม่ได้กับสินค้า Clearance Sale ลดสูงสุด 80% และ Hot Price สินค้าไอเท็มพิเศษที่นำมาลดกระหน่ำทุกวันไม่ซ้ำรายการ”  

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนต่อเติมหรือตกแต่งบ้าน สามารถร่วมช้อปสินค้าเพื่อบ้านกันได้ที่งาน ‘ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024’  ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 มีนาคม 2567 เวลา 10.0022.00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101 – 104 สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiwatsadu.com, Line : @Thaiwatsadu , Facebook: Thai Watsadu และ BnB home: www.bnbhome.com , Line : @bnbhometh , Facebook: BnB home

 เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,648 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และมินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ 30 กันยายน 2566 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 59 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566)

 

 #ไทวัสดุ #บีเอ็นบีโฮม #ซีอาร์ซีไทวัสดุ #เซ็นทรัลรีเทล #วัสดุก่อสร้าง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Ad