“ฟิล์ม-เจี๊ยบ” ฉ่ำรัก...วิวาห์หวาน งานนี้ “นาน่า” ว่ายังไง? - CyberAI news

CyberAI news

ข่าว ดาราบันเทิง ธุรกิจเศรษฐกิจ สังคมบันเทิง เทคโนโลยี ข่าวธุรกิจ888 cyberainews #ข่าวธุรกิจ888 #cyberainews

Facebook CyberAi news

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2567

“ฟิล์ม-เจี๊ยบ” ฉ่ำรัก...วิวาห์หวาน งานนี้ “นาน่า” ว่ายังไง?

 


ยืนหนึ่งความมั่น และความคลั่งรัก นาทีนี้ ต้องยกให้ “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” หรือ “ทาทอง” ในละคร “วิมานสีทอง” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ หลังจากที่ชนแหลกกับคนรอบข้าง ที่พยายามเตือน เรื่องการแต่งงานกับ พระเอกร้อยเล่ห์ “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” (ภุมเรศ) ในที่สุด สัปดาห์นี้ ทั้งคู่ ก็ได้จูงมือเข้าพิธีวิวาห์หวาน สมใจอยาก ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความชื่นมื่น จังหวะที่ ฟิล์ม และเจี๊ยบ กำลังแลกแหวนแต่งงานให้กัน สายตา และรอยยิ้มของสาวเจี๊ยบ ก็คือ ฉ่ำสุข จนออกนอกหน้า ด้าน สาว เดียร์น่า ฟลีโป (โรยทอง) ที่แม้จะไม่เห็นด้วย แต่ในเมื่อ ห้ามไม่สำเร็จ จึงได้แต่ ยิ้มส่งทุกความยินดี แม้แววตา จะเต็มไปด้วยความกังวล ผิดกับ น้องสาวคนเล็ก อย่าง “นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์” (รินทอง) หลังจากตก เป็นเมียเก็บของฟิล์ม อย่างลับๆ แล้ว ยังต้องข่มความหัวร้อนไว้ในใจ ทุกครั้งที่เห็น ฟิล์มสวีทกับสาวเจี๊ยบ แต่งานวิวาห์หวานครั้งนี้ ดูท่าจะบาดตา บาดใจ สาวนาน่า เพราะรังสีความมึนตึงทางสายตา แผ่ออกมา แรงมากเว่อร์ แววตาไม่ยินดี ยินร้าย ของนาน่าครั้งนี้ ดูทรงแล้ว น่ากลัวจนขนลุก มาตามลุ้นกันว่า วิวาห์หวานของฟิล์ม และเจี๊ยบ ครั้งนี้ จะราบรื่น หรือ ล้มครืน ตามลุ้นได้ ในวันจันทร์ที่ 4 มีนาคมนี้ (อีพี13) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 

***สามารถรับชม ละครใหม่!! “วิมานสีทอง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP
 

#ช่องวัน31 #วิมานสีทอง #ฟิล์ม #เดียร์น่า #เจี๊ยบ #นาน่า #ฟิล์มธนภัทร #เจี๊ยบพิจิตตรา #นาน่าศวรรยา #ยูจีนธนาณัติ #ป่านคมกฤษณ์ #อาหลีอัฐริญญา #หงษ์หยกพรพรรณ #พลอยไพลิน #เดียร์น่าฟลีโป

#ตงตงกฤษกร #ปลายฟ้าณัชภรณ์ #อ๋อลี่ตติยา #ปริมอัจฉรียา #จ๋าโมฬีวรรณ #โมอมีนา #ลูกหว้าพิจิกา #นัทภคนัท #อำภา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Ad