ถึงเวลาชี้เป็นชี้ตาย! “น้ำตาล” สิงสู่ “น้ำผึ้ง” ยืมมือปลิดชีพ “ตอง-เฌอเบลล์” - CyberAI news

CyberAI news

ข่าว ดาราบันเทิง ธุรกิจเศรษฐกิจ สังคมบันเทิง เทคโนโลยี ข่าวธุรกิจ888 cyberainews #ข่าวธุรกิจ888 #cyberainews

Facebook CyberAi news

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2567

ถึงเวลาชี้เป็นชี้ตาย! “น้ำตาล” สิงสู่ “น้ำผึ้ง” ยืมมือปลิดชีพ “ตอง-เฌอเบลล์”

 


ยอมเลิกรักแต่ไม่ยอมเลิกแค้น สำหรับ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ หรือ ผีกะเอิ้งโหลง ในละครวิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นับวันกลับยิ่งทวีความแรงจนไม่มีใครต้านทานไหว โดยเฉพาะ ใน  อีพี 33 ที่ขอยืมร่างของ น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ทำชั่วในวัด จัดการ ตอง ภัครมัย โปตระนันท์ และเสี้ยนหนาม เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลินให้ตายคามือ เรื่องร้อนถึง โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ  ที่ต้องปรี่มาช่วยแต่งานนี้จะรับมือผีร้ายไหวหรือไม่ ต้องติดตาม 


เป็นฉากที่ เจ้านางหลวงสร้อยทิพย์(น้ำผึ้ง)  ตามมาจัดการ เจ้านางนันดา(ตอง) ถึงในวัด ในขณะที่เจ้านางนันดาและฝ้ายคำกำลังปฏิบัติธรรม  ฝ้ายคำ(เฌอเบลล์) เห็นว่า ผีกะเอิ้งโหลง(น้ำตาล) กำลังสิง เจ้านางหลวงสร้อยทิพย์อยู่ เจ้าอินเชวง(โอห์ม) เลยสั่งให้ฝ้ายคำพาเจ้านางนันดาหนีไป และตนจะสู้กับทหารเพื่อถ่วงเวลา เอิ้งโหลงในร่างเจ้านางหลวงสร้อยทิพย์ ตามมาดักจะจัดการทั้งคู่ ทำให้ฝ้ายคำต้องสู้กับผีกะเอิ้งโหลง

เบื้องหลังฉากนี้ บอกเลยว่าเข้มข้น ดุดัน เพราะจะเป็นฉากที่ น้ำผึ้ง และ น้ำตาล จะต้องผนึกกำลังกัน จัดการ ตอง และ เฌอเบลล์ ด้านหนุ่มโอห์มที่บอกว่าพอเห็นสาว ๆ  ห้ำหั่นกันแบบนี้ เป็นอะไรที่ขนลุกซู่ เพราะแต่ละคน ตัวแม่ ตัวมัม กันทั้งนั้น ถึงเวลา ตอง และ น้ำผึ้งก็ต้องทำงานกันเป็นทีมเวิร์ก เพราะ ฉากนี้ น้ำตาลต้องเข้าไปสิงร่างน้ำผึ้ง โดยทั้งคู่ต้องเล่นและรับแอคให้ได้ใกล้เคียงกันมากที่สุด เพื่อความต่อเนื่อง ด้านตองและเฌอเบลล์ก็เช่นกันที่ฉากนี้โดนกระทำแบบจัดหนัก ก็ต้องรับแอค ของน้ำตาล และ น้ำผึ้ง ให้เหมือนกัน เท่ากับว่า ทุกคนต้องเหนื่อย และทำการแสดงสองรอบ แต่งานนี้สาว ๆ สู้ไม่ถอยไฟท์ฉากนี้เพื่อคุณผู้ชมเต็มที่ ส่วนหนุ่มโอห์ม ฉากนี้เรื่องของการถือดาบ บู๊เตะต่อยเป็นของถนัดอยู่แล้ว หายห่วงได้เลย เพราะรับบทเป็นพระเอกขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยสาว ๆ แต่ทว่า จะมาช่วยทันเวลาหรือไม่ หรือจะต้องมีการสูญเสียเพิ่มขึ้นอีก ตามรับชมฉากสุดมันส์นี้ต่อได้ในละคร วิญญาณแพศยา วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 
#ช่อง8 #วิญญาณแพศยา #น้ำตาลชลิตา #ผีกะ #ฝ้าย #อาร์มสุกวิณ #อาเมนโสตถิพันธุ์

#โอห์มฐิติวัฒน์ #เฌอเบลล์ #หนุ่มศรราม #น้ำผึ้งณัฐริกา #ตองภัครมัย #ฝ้ายเวฬุรีย์ #อะตอมณฐาภพ #ตะวันณวินวิชญ์ #ตังเมเมธาวี #อาร์มสุกวิณ #อาเมนโสตถิพันธุ์ #หนิมคนึงพิมพ์ #แม่เหน่งอรศรี #พราวอุรุชา  #หลินนุศรา #ตู่จารุศิริ #ใหญ่วัชรเกียรติ #เฌอเบลล์ #TrueID

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Ad