CRASH Baggage ชวนสัมผัสนวัตกรรมใหม่ของการเดินทาง"Handle Without Care" พร้อมส่งตรงสู่ประเทศไทยให้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร - CyberAI news

CyberAI news

ข่าว ดาราบันเทิง ธุรกิจเศรษฐกิจ สังคมบันเทิง เทคโนโลยี ข่าวธุรกิจ888 cyberainews #ข่าวธุรกิจ888 #cyberainews

Facebook CyberAi news

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2567

CRASH Baggage ชวนสัมผัสนวัตกรรมใหม่ของการเดินทาง"Handle Without Care" พร้อมส่งตรงสู่ประเทศไทยให้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร

กรุงเทพฯ 1 มีนาคม 2567 –  CRASH Baggage ปฏิวัติวงการด้านการออกแบบกระเป๋าเดินทางด้วยดีไซน์ที่มีรอยบุบตามแนวคิดที่ว่า “Handle Without Care” นับเป็นก้าวที่สำคัญของแบรนด์ด้วยการนำเสนอแนวทางการเดินทางที่มีเอกลักษณ์สู่ตลาดประเทศไทย ซึ่งส่งเสริมให้นักเดินทางได้เดินทางโดยไม่ต้องกังวลเรื่องกระเป๋าเดินทางอีกต่อไป

"การเดินทางเป็นเรื่องเกี่ยวกับ การท่องเที่ยว สำรวจ การผจญภัย CRASH Baggage เราเชื่อว่ากระเป๋าเดินทางควรเป็นเพื่อนที่พร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ เพื่อจะไม่ทำให้ความกังวลมารั้งคุณไว้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำนวัตกรรมกระเป๋าเดินทางที่แข็งแรงทนทาน มาสู่ประเทศไทย เพื่อให้นักเดินทางรู้สึกผ่อนคลายกับคอนเซปต์ 'Handle Without Care' และเพลิดเพลินไปกับอิสระในการเดินทางแบบไร้ความกังวล” ฟรานเชสโก พาเวีย ผู้ก่อตั้ง CRASH Baggage กล่าว


นวัตกรรมการออกแบบที่มาพร้อมความทนทาน

การออกแบบที่มีรอยบุบอันเป็นเอกลักษณ์ของ CRASH Baggage ตัดกับโทนสีต่าง ๆ ไม่เพียงแต่โดดเด่นบนสายพานสัมภาระเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความเครียดจากการที่กระเป๋าเดินทางได้รับรอยขีดข่วนหรือการบุบครั้งแรก ซึ่งช่วยให้นักเดินทาง คลายความกังวลและสนุกกับการเดินทาง มากกว่าที่จะมุ่งความสนใจไปที่สัมภาระของพวกเขา กระเป๋าแต่ละใบถูกสร้างขึ้นจากวัสดุคุณภาพสูงที่เรียกว่า โพลีคาโบเนต มีความยืดหยุ่น ทนต่อแรงกระแทกและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีตัวล็อคที่ได้รับการรับรองจาก TSA


ตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับนักเดินทาง

การเปิดตัวของแบรนด์ในประเทศไทยจะประกอบด้วยสินค้าครบวงจร ด้วยความเข้าใจที่ว่าทุกอย่างสามารถเป็นรอยบุบได้ นอกจากกระเป๋าเดินทางแล้ว Crash Baggage ยังเอาดีไซน์ที่สนุกและแตกต่างนี้ไปใส่กับกระเป๋าสะพายรูปแบบต่าง ๆ ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน หรือการเดินทางที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพายหลัง (Backpack) กระเป๋าคาดอก (Crossbody bag) ซึ่งแน่นอนว่ากระเป๋าทุกใบถูกดีไซน์ให้มีรอยบุบซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมสีสันที่ยังคงโดดเด่นให้ได้เลือกอีกมากมาย


เสริมศักยภาพให้นักเดินทางชาวไทยได้เดินทางอย่างมั่นใจ

CRASH Baggage มุ่งมั่นที่จะสร้างนิยามใหม่ของประสบการณ์การเดินทางในประเทศไทย ด้วยการผสมผสานสไตล์ คุณสมบัติ และความทนทานเข้าด้วยกัน ซึ่งแบรนด์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้ค้นพบขอบเขตใหม่ ๆ ของการเดินทางด้วยความมั่นใจ สะดวกสบาย และไร้ความกังวล

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัว CRASH Baggage สู่ตลาดประเทศไทย เพราะเราเชื่อว่าแนวคิด ของแบรนด์จะสามารถครองใจนักท่องเที่ยวชาวไทย รวมถึงผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อเพิ่มประสบการณ์การเดินทางและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนที่ออกเดินทางสำรวจโลกด้วยมุมมองใหม่" นายไมคา ตามไท ประธานฝ่ายปฏิบัติการบริษัท ไมเนอร์ ไลฟ์สไตล์ จำกัด กล่าวสรุป


ผลิตภัณฑ์ CRASH Baggage มีจำหน่ายแล้วทางออนไลน์ที่ www.minorpluscard.com หรือช็อปผ่าน แอปพลิเคชัน MinorPlus พร้อมเยี่ยมชม POP UP store แห่งแรกในประเทศไทยที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CRASH Baggage และสินค้าต่าง ๆ สามารถติดตามเราได้ที่ CRASH Baggage TH ในโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม

 
เกี่ยวกับ CRASH Baggage

CRASH Baggage เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมกระเป๋าเดินทางของประเทศอิตาลี ซึ่งท้าทายแนวคิดการเดินทางแบบเดิม ๆ ด้วยแนวคิด "Handle Without Care" ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นขึ้นโดยดีไซเนอร์ ฟรานเชสโก พาเวีย (Francesco Pavia) ในเมืองเวนิส ย้อนกลับไปในปี 2013 แบรนด์นี้ได้รับการยกย่องในระดับนานาชาติจากการออกแบบที่มีรอยบุบที่เป็นเอกลักษณ์และกระเป๋าเดินทางคุณภาพสูงที่ทนทาน ซึ่งกระตุ้นให้นักเดินทางสามารถเดินทางโดยไม่ต้องกังวลกับสัมภาระของพวกเขาและเพลิดเพลินไปกับการเดินทางของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ และด้วยการเปิดตัวในประเทศไทย CRASH Baggage ยังคงขยายการดำเนินงานไปทั่วโลก โดยนำวิสัยทัศน์ด้านการเดินทางที่ไร้ความกังวลไปสู่ตลาดใหม่ ๆ ด้วยเช่นกัน

แนวคิดของแบรนด์สรุปไว้ภายใต้ tag line “Handle Without Care” หากกระเป๋าเดินทางใบใหม่เป็นดีไซน์ที่บุบมาแล้ว นักเดินทางก็สามารถเดินทางได้โดยไม่ต้องกังวลว่ากระเป๋าเดินทางจะมีรอบบุบหรือเสียหายอีก ด้วยสัญชาตญาณที่เรียบง่ายแต่ปฏิวัติวงการกระเป๋าเดินทางนี้ ก่อให้เกิดแบรนด์ที่สร้างสรรค์และกล้าหาญที่สุดในอุตสาหกรรมกระเป๋าเดินทางขึ้นมา

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณรัตติกาล คาโนวา (นิด้า) โทร 064-242-4248อีเมล Rattikal_ca@minor.com

 

 #CRASHBaggage #กระเป๋าเดินทาง #HandleWithoutCare

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Ad