3 ศิลปินไทยคอลแลบท็อปส์ ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล สร้างสรรค์ผลงานในแคมเปญ “แลกสนุก รับของสุดคุ้ม จากศิลปินสุดปัง” วาดลวดลายสุดยูนีคบนคอลเลกชันสินค้าพรีเมียม เล่าเรื่องราวความยั่งยืนที่ผสานอัตลักษณ์ไทย ส่งต่อพลังความสุขทุกครั้งที่ช้อป - CyberAI news

CyberAI news

#ข่าวเด่น #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวธุรกิจ #ข่าวเศรษฐกิจ #ข่าวสังคม #เทคโนโลยีAi cyberai news cyberainews #ข่าวธุรกิจ888 #cyberainews #chokweekly #chokcyberai

Facebook CyberAi news

Post Top Ad

วันพุธที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

3 ศิลปินไทยคอลแลบท็อปส์ ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล สร้างสรรค์ผลงานในแคมเปญ “แลกสนุก รับของสุดคุ้ม จากศิลปินสุดปัง” วาดลวดลายสุดยูนีคบนคอลเลกชันสินค้าพรีเมียม เล่าเรื่องราวความยั่งยืนที่ผสานอัตลักษณ์ไทย ส่งต่อพลังความสุขทุกครั้งที่ช้อป

 

 

กรุงเทพฯ 15 พฤษภาคม 2567 เอาใจนักช้อปสายอาร์ต พร้อมส่งมอบความสุขผ่านผลงานศิลปะที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นตัวแทนแห่งการแบ่งปันพลังบวก ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวน 3 ศิลปินไทยมาร่วมออกแบบเติมเต็มสีสันบนคอลเลกชันสินค้าพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยความตั้งใจของท็อปส์ในการเปิดพื้นที่สนับสนุนให้ศิลปินไทยได้มีเวทีนำเสนอผลงานผ่านช่องทางที่หลากหลาย กับแคมเปญสะสมแสตมป์ “แลกสนุก รับของสุดคุ้ม จากศิลปินสุดปัง” ที่รับรองว่าต้องถูกใจนักช้อปทุกเจเนอเรชัน เพราะนอกจะได้รับจากความคุ้มค่าแล้ว ยังได้แฮปปี้กับความน่ารักของสินค้าพรีเมียมที่ถูกสร้างสรรค์ผ่านคอนเซ็ปต์ Sustainability x Thai Culture ถ่ายทอดเรื่องราวของเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่ผสมผสานกับเรื่องของความยั่งยืนผ่านผลงานศิลปะได้อย่างลงตัว

·         ส่งต่อพลังบวก พร้อมแต่งแต้มรอยยิ้มจากสีสันปลายพู่กัน - Painterbell

เบล - เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล นักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ไฟแรงเจ้าของผลงาน John Lulu and Friends เล่าถึงจุดเริ่มต้นการวาดภาพของตัวเองว่าเป็นคนที่ชอบวาดภาพตั้งแต่สมัยเด็ก โดยมีเพื่อนๆ ในห้องเรียนเป็นแรงบันดาลใจ คาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนที่ถูกสร้างขึ้นมาสะท้อนตัวตนของตนที่เป็นคนคิดบวก เปรียบเสมือนตัวแทนแห่งการถ่ายทอดความสุขสนุกสนานไปยังผู้คน ผ่านรอยยิ้มและท่าทางต่างๆ ที่แสดงออกมา

“คอนเซ็ปต์การออกแบบคอลเลกชันสินค้าพรีเมียมให้กับแคมเปญสะสมแสตมป์ของท็อปส์ในครั้งนี้ เป็นการเล่าเรื่องราวของคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนที่ร่วมมือร่วมใจกันใช้ชีวิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและเพื่อนร่วมโลกเป็นหลัก เช่น การใช้สิ่งของที่ผ่านการรีไซเคิล ผสมผสานกับลวดลายที่สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่มีตัวการ์ตูนช้างและพื้นหลังรูปเสาชิงช้า ในฐานะนักออกแบบการ์ตูนคาแรคเตอร์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการสร้างสรรค์ผลงานนี้ จะเป็นอีกเครื่องมือที่สามารถส่งต่อพลังบวกไปยังผู้คนที่ได้พบเห็น และเข้าถึงกลุ่มคนทุกเพศทุกวัยได้อย่างไร้ขีดจำกัด”

·         ถ่ายทอดเอกลักษณ์ความเป็นไทย ผ่านคาแรคเตอร์สาวน้อยมหัศจรรย์ - Nui Wonderland

นุ้ย - วรรณนิสา ถามะนาศาสตร์ เจ้าของฉายา Nui Wonderland ศิลปินสาวผู้หลงใหลในศิลปะและการวาดภาพจนประสบความสำเร็จมีนิทรรศการเป็นของตัวเอง เล่าถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบผลงานสุดพิเศษในครั้งนี้ ว่าต้องการถ่ายทอดความเป็นจริงของโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงและก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วในทุกๆ มิติ ขณะที่ผู้คนอาจหลงลืมเรื่องของสิ่งแวดล้อมและวัฒนธรรมไปได้ จึงได้สอดแทรกเอกลักษณ์ความเป็นไทย มานำเสนอร่วมกับคาแรคเตอร์ประจำตัวที่มีความยูนีค ด้วยการออกแบบจัดวางองค์ประกอบภาพในลักษณะเดินหน้าเป็นวงกลมตามเข็มนาฬิกา สื่อความหมายถึงโลกที่กำลังพัฒนาไปข้างหน้า ทำให้ผู้คนต้องปรับตัวตาม ในขณะเดียวกันยังคงรักษาไว้ซึ่งวัฒนธรรมเก่าแก่อันงดงาม

“การร่วมงานกับท็อปส์ในครั้งนี้ เป็นงานที่นุ้ยอยากทำมาก รู้สึกดีใจและเป็นอีกความท้าทายที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดแนวคิดดีๆ ที่เข้ากับยุคสมัยใหม่ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ โดยเฉพาะการได้ใช้คาแรคเตอร์ของเราเอง เพื่อเป็นตัวแทนในการสื่อสารเรื่องราวลงบนคอลเลกชันสินค้าพรีเมียมและช่องทางต่างๆ ที่หลากหลายของท็อปส์” 

·         เพราะศิลปะไม่มีคำว่าแตกต่าง ครีเอทผลงานอันโดดเด่นโดยน้องๆ ศิลปินออทิสติก - ARTSTORY by Autistic Thai

ARTSTORY by Autistic Thai กลุ่มศิลปินออทิสติกทั้ง 5 คน นำโดย #นุ้ย ผู้เป็นเจ้าของลายเส้นโลโก้แบรนด์ “ARTSTORY, #เอเอ ศิลปินผู้มองโลกเป็นรูปทรงเรขาคณิต, #แชมป์ ศิลปินผู้รักในลายเส้นยึกหยักและรูปร่างทรงกลม, #กานต์ ศิลปินผู้รักในความสดใสและการออกแบบคาแรคเตอร์สุดน่ารัก และ#ออกัส ศิลปินผู้รังสรรค์ผลงานผ่านลายเส้นขาวดำ Perspective อันเป็นเอกลักษณ์ โดยศิลปินทั้ง 5 คน ได้ผสมผสานผลงานจากจินตนาการที่แตกต่างอย่างลงตัวภายใต้คอนเซ็ปต์ “The town of Galaxtica นครแห่งความหลากหลาย ผ่านฝีแปรง 5 ศิลปินออทิสติก” ที่จะพาทุกคนท่องไปในเมืองแห่งความหลากหลาย เพื่อสำรวจตัวตนอันแสนพิเศษของเหล่าศิลปิน ที่นำเสนอมุมมองความเป็นตัวเองผ่านการเล่าเรื่องของคาแรคเตอร์ที่ปรากฏอยู่รอบเมือง Galaxtica และยังมีความพิเศษคือการประยุกต์ผลงานให้สะท้อนแนวคิดความยั่งยืน ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวของการให้ความสำคัญและใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมเพื่อลดปัญหาผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในอนาคต พร้อมผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยให้เข้ากับคอลเลกชันพรีเมียมของท็อปส์อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมองว่าเป็นโอกาสอันดีในการสร้างพื้นที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับศิลปินอีกหลายๆ ท่านอีกด้วย 

ด้าน นายจักรกฤษณ์ จตุปัญญาโชติกุล รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ท็อปส์ เชื่อว่าลูกค้าทุกคนจะได้สัมผัสอีกประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดา กับแคมเปญสะสมแสตมป์แห่งปี ที่กลับมาเพื่อส่งมอบความคุ้มค่า สร้างสีสันให้ทุกการช้อปสนุกสนานยิ่งขึ้น โดยนอกจากลูกค้าจะได้ค้นพบประสบการณ์การช้อปปิ้งดีที่สุดทุกวัน ตามแนวคิด Every Day DISCOVERY แล้วนั้น ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนศิลปินไทยในการสร้างสรรค์งานศิลปะเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆ ซึ่งกันและกัน เป็นอีกหนึ่งในพลัง Soft power ที่บอกว่าเมืองไทยเรามีสิ่งดีๆ อีกมากมายที่ให้ค้นหา”

ค้นพบความสนุกสุดคุ้มกับแคมเปญ “แลกสนุก รับของสุดคุ้ม จากศิลปินสุดปัง” สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก The1 เพียงช้อปครบทุก 100 บาทต่อใบเสร็จ รับ e-stamp 1 ดวง หรือรับแสตมป์เพิ่มเติมแบบจัดเต็มเพียงช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ สะสมผ่านแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand และ @TopsDaily_th ได้ตั้งแต่วันนี้ – 6 สิงหาคม 2567 และสามารถแลกของสะสมได้ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2567 โดยแบ่งระยะเวลาแลกสินค้าคอลเลกชันของศิลปินเป็น 3 รอบ ได้แก่ รอบที่ 1 แลกซื้อสินค้าคอลเลกชันจากศิลปิน Painterbell ตั้งแต่วันนี้ – 13 สิงหาคม 2567 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด รอบที่ 2 แลกซื้อสินค้าคอลเลกชันจากศิลปิน Nui Wonderland ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน - 13 สิงหาคม 2567 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด และรอบที่ 3 แลกซื้อสินค้าคอลเลกชั่นจากศิลปิน ARTSTORY by Autistic Thai ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม – 13 สิงหาคม 2567 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด รายละเอียดสินค้าพรีเมียมดังนี้

·         ร่มพับ 5 ตอน กัน UV เพียงสะสมแสตมป์ครบ 100 ดวง แลกซื้อในราคา 1 บาท หรือสะสมครบ 10 ดวง แลกซื้อในราคา 119 บาท

·         แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ เพียงสะสมแสตมป์ครบ 150 ดวง แลกซื้อในราคา 1 บาท หรือสะสมครบ 20 ดวง แลกซื้อในราคา 159 บาท

·         กระเป๋าผ้าช้อปปิ้ง เพียงสะสมแสตมป์ครบ 250 ดวง แลกซื้อในราคา 1 บาท หรือสะสมครบ 30 ดวง แลกซื้อในราคา 299 บาท

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailand หรือแอปพลิเคชัน @TopsThailand 

#Tops #EveryDayDISCOVERY

#ท็อปส์ #เซ็นทรัลรีเทล #เบลเศรษฐพร #นุ้ยวรรณนิสา

###

 

กี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งทั้งหมด 3,762 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหาร, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ท็อปส์เดลี่ โก โฮลเซลล์ บิ๊กซี / GO! และ ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม มินิ โก (go!) เวียดนาม ลานชี มาร์ท เวียดนาม (2) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ /บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 60 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 42 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Ad