โค้งสุดท้าย! #ไปรษณีย์ไทย แจกโปสการ์ดออนไลน์ฟรี 5 ใบ ให้คนไทยหนึ่งล้านคนแรก! เพียงสมัคร Prompt Post ร่วมสนุกเชียร์ทีมแชมป์ #ฟุตบอลยุโรป2024 “#ลุ้นโชคกว่าสิบล้าน” - CyberAI news

CyberAI news

#ข่าวเด่น #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวธุรกิจ #ข่าวเศรษฐกิจ #ข่าวสังคม #เทคโนโลยีAi cyberai news cyberainews #ข่าวธุรกิจ888 #cyberainews @chokweekly #chokcyberai

Facebook CyberAi news

Post Top Ad

วันพุธที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

โค้งสุดท้าย! #ไปรษณีย์ไทย แจกโปสการ์ดออนไลน์ฟรี 5 ใบ ให้คนไทยหนึ่งล้านคนแรก! เพียงสมัคร Prompt Post ร่วมสนุกเชียร์ทีมแชมป์ #ฟุตบอลยุโรป2024 “#ลุ้นโชคกว่าสิบล้าน”

 


ฮลั่นรับโชค ทุกที่ทุกเวลา โดยนอกจากจัดเต็มรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทแล้ว ล่าสุดยังขอแจกกระหน่ำสำหรับผู้ที่สมัครและลงทะเบียนแอปพลิเคชัน Prompt Post : พร้อมโพสต์ ตั้งแต่วันนี้ รับฟรี โปสการ์ดออนไลน์ 5 ใบ เพื่อเอาไปเลือกเชียร์ทีมที่ชื่นชอบ โดยจำนวนจำกัดเพียง 1,000,000 คนแรกเท่านั้น

สำหรับใครที่อยากจะเชียร์ทีมในดวงใจในปีนี้ จะเลือกส่งสะดวกด้วย โปสการ์ดออนไลน์บนแอปพลิเคชัน Prompt Post และเป๋าตัง คลิกเลือกประเทศที่เชียร์ เลือกจำนวนที่ต้องการส่ง และยืนยันการชำระเงิน ซึ่งแบบออนไลน์ส่งได้ถึง เวลา 23:59 . ของวันที่ 14 .. 67 หรือจะเลือกส่งแบบไปรษณียบัตรแค่เขียนชื่อ-ที่อยู่ ตามบัตรประชาชน และเขียนประเทศที่เชียร์ ส่งได้ถึงวันที่ 14 .. 67 เวลา 18.00 . ซึ่งจะเลือกส่งแบบไหนก็ราคาใบละ 2 บาทเท่าเดิม พิเศษ! สำหรับผู้ที่สมัครแอป Prompt Post แล้วจะได้รับรหัสของขวัญ (จำนวน 13 หลัก) ทาง SMS สามารถใช้รหัสมาเลือกเชียร์ทีมที่ชอบได้ 5 ใบ ตั้งแต่วันที่ 5 - 14 .. 2567 นี้

ผู้โชคดีที่จะได้โชคชุดใหญ่อาจเป็นคุณ ร่วมลุ้นทีมแชมป์ไปด้วยกัน  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด  เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th หรือ เฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทย เพิ่มเติมได้ที่                                                                                                           

เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด                                                                                                                   

เอ็กซ์ : @Thailand_Post                                                                                                                           

ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Ad