ฝังใจ “#ปรัชญ์ ศิระวนาดร” เล่าย้อนอดีตเคยแอบหลงรักเพื่อนสนิท จนมองหน้าไม่ติด - CyberAI news

CyberAI news

#ข่าวเด่น #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวธุรกิจ #ข่าวเศรษฐกิจ #ข่าวสังคม #เทคโนโลยีAi cyberai news cyberainews #ข่าวธุรกิจ888 #cyberainews #chokweekly #chokcyberai

Facebook CyberAi news

Post Top Ad

วันอังคารที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ฝังใจ “#ปรัชญ์ ศิระวนาดร” เล่าย้อนอดีตเคยแอบหลงรักเพื่อนสนิท จนมองหน้าไม่ติด

 

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถ ที่แฟนๆถามหาผลงานการแสดง สำหรับ #ปรัชญ์ ศิระวนาดร ล่าสุดกับการรับบทเป็น #มิ่งเมือง ในละคร #เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ที่ต้องแอบรักเพื่อนสนิท ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่า เป็นบทที่ใกล้ตัวเกิดขึ้นในประสบการณ์จริงกับการก้าวข้ามความสัมพันธ์ที่เกินเพื่อน จนมีความเสี่ยงว่าจะได้แฟน หรือเสียเพื่อน เรียกได้ว่าเจ้าตัวถูกใจและอินกับบทบาทขั้นสุดและใช้ความรู้สึกจริงมาถ่ายทอดผ่านตัวละครในครั้งนี้ งานนี้หนุ่มปรัชญ์ เลยขอเป็นตัวแทนบอกเล่าประสบการณ์ Friend Zone ให้ฟัง เชื่อว่าต้องโดนใจของใครหลายคน

 

ปรัชญ์ เผยว่า สำหรับบทบาทของ มิ่งเมือง ตกอยู่ในสถานะ  Friend Zone ที่ต้องแอบรักเพื่อนอย่าง ขวัญตา ทั้งความใกล้ชิดและสนิทกันมากจนกลายเป็นความรัก ผมเชื่อว่าหลายๆคนต้องเคยมีประสบการณ์นี้อย่างแน่นอน ที่ต้องลุ้นกับความรักที่พัฒนาจากเพื่อนสนิท ซึ่งบางบทบาทก็มีความคล้ายกับชีวิตจริงผมมาก จนผมเผลอเอาความรู้สึกในตอนประถมศึกษาปีที่6 กับการแอบชอบเพื่อนในห้องเรียนแอบมาใช้ในละคร เจ้าพ่อ ตอนนั้นผมเด็กมากครับจำได้ว่าเคยมีความรักอยู่ครั้งหนึ่งที่ทำให้ผมอินและจดจำมาถึงทุกวันนี้ เธอเป็นเพื่อนสนิทของผม และน่ารักมากๆจนทำให้ผมเผลอตกหลุมรักเธอ ผมชอบมองเวลาเธอตั้งใจเรียนหนังสือ ผมได้มีโอกาสช่วยสอนการบ้านเขา ผมได้กินข้าวกลางด้วยกันความใกล้ชิดเหล่านี้ทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ ทำให้ผมรวบรวมความกล้าซื้อขนมพร้อมเตรียมไปสารภาพความในใจไป หลังจากที่ผมได้พูดออกไปความสัมพันธ์ของผมและเขาก็ไม่เหมือนเดิม เพราะเขาคิดกับผมแค่เพื่อนเท่านั้น ทำให้เป็นเรื่องราวที่อินและฝังใจตัวผมมาจนถึงทุกวันนี้ มันเป็นความรู้สึกที่ไม่รู้จะอธิบายยังไง และก็ไม่รู้ว่าเริ่มรู้สึกแบบนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ด้วยความที่เป็นเพื่อนกันจึงต้องหยุดทุกอย่างไว้เพราะมิตรภาพของคำว่าเพื่อนมันจะไม่มีจุดจบ ถ้าเราเป็นแฟนกันวันนึงเราอาจจะกลายเป็นคนแปลกหน้าของกันและกันก็ได้  ซึ่งตอนนี้ผ่านมา10 ปีแล้ว เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่ เชื่อว่าตัวละคร มิ่งเมือง ทำให้ใครหลายคนต้องอินไปกับการแอบรักอย่างแน่นอน มาลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ระหว่างมิ่งเมืองที่มีให้ขวัญตา จะเป็นอย่างไร สุดท้ายจะได้รับความรักตอบแทนไหม มาเอาใจช่วยหนุ่มแสนดี 100% คนนี้ได้ในละคร เจ้าพ่อ ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ครับ”

 
#เจ้าพ่อ #ความเชื่อ #ความศรัทธา #ท็อปจรณ #เมย์ณัฐพัชร #ปรัชญ์ศิระวนาดร  #พลอยพีรชาดา #โบว์ลิ่งปริศนา #เอิร์ธสหรัถ #อีฟไอยวริญร์ #กวางวรรณปิยะ #ซานินิภาภรณ์ #ปุ๊มนตรี #ผู้พันเบิร์ดวันชนะ #ท็อปดารณีนุช #เจี๊ยบปวีณา #หนุ่มสันติสุข

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Ad